Công bố Quyết định nghỉ hưu của đồng chí Hiệu trưởng Văn Thị Kim Giao và Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng của đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Chiều ngày 29/12/2017   trong thời tiết se lạnh và mưa phùn của mùa xuân đang về trường mầm non Yên Hòa  nhận Quyết định của Phòng Nội quận Cầu Giấy về:” Quyết định chế độ nghỉ hưu đối với đồng chí Văn Thị Kim Giao nguyên hiệu trưởng , bí thư chi bộ và quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Nguyệt làm hiệu trưởng trường mầm non Yên Hòa từ ngày 01 tháng 01 năm 2018 “.  Thay mặt cho nhà trường  Đ/c Văn Thị Kim Giao và Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt  xin cảm ơn các cấp lãnh đạo UBND Quận Cầu Giấy, Phòng giáo dục Quận, UBND Phường Yên Hòa .

Đồng chí Văn Thị Kim Giao nguyên  –Bí thư chi Bộ – Hiệu trưởng nhà trường chúc đồng chí hiệu trưởng mới cố gắng phát huy năng lực để đưa trường mầm non Yên Hòa vươn cao hơn nữa để xứng đáng với lòng tin yêu của Đảng , Nhà nước và nhân dân trong địa bàn phường , chúc  Ban giám hiệu, cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; khắc phục những tồn tại, khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ và tiếp tục xây dựng trường Mầm non Yên Hòa ngày càng phát triển hơn về mọi mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Công bố Quyết định nghỉ hưu của đồng chí  Hiệu trưởng Văn Thị Kim Giao và Quyết định bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng của đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt:

Nguồn: truong-mn-yen-hoa.caugiay.edu.vn