Liên hoan chia tay nhà giáo nghỉ hưu Văn Thị Kim Giao nguyên Hiệu trưởng, bí thư chi bộ trường mầm non Yên Hòa

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau …. Thời gian thấm thoát trôi qua đ/c Văn Thị Kim Giao được về nghỉ theo chế độ đó là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.

Hơn 30 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ cho sự nghiệp trồng người, rồi đến lúc đ/c cũng được nhận quyết định nghỉ hưu. Đ/c Giao đã có nhiều tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hôm nay, ngày 02 tháng 01 năm 2018 được sự nhất trí của của nhà trường, chính quyền phối hợp với công đoàn trường MNYH long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với đ/c Văn Thị Kim Giao – nguyên HT nhà trường với mong muốn đ/c hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này

“Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các đồng chí khi đã về nghỉ hưu vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Chúng tôi, thế hệ hôm nay – những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà đồng chí trao lại là tiếp tục xây dựng trường MNYH ngày càng phát triển hơn.

Trong giờ phút chia tay lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoa chia tay:

Nguồn: truong-mn-yen-hoa.caugiay.edu.vn