“ MẦM NON YÊN HÒA HÁT VỚI ĐAM MÊ  TRONG ĐÊM CHUNG KẾT TIẾNG HÁT CÔNG NHÂN NĂM 2020 ”

Đêm chung kết tiếng hát công nhân là một đêm lắng đọng với bao cảm xúc của tất cả CBGVNV trường Mầm Non Yên Hòa khi thí sinh Ngô Quỳnh Hoa mang SBD 05 là giáo viên Trường Mầm Non Yên Hòa xuất sắc giành được giải nhì với ca khúc “ Cung đàn Thúy Kiều” của nhạc sỹ Ngọc Thịnh đã được xướng lên trong phần công bố giải. Cảm xúc vỡ òa với tất cả những ai đã đồng hành cùng thí sinh Ngô Quỳnh Hoa từ khi bắt đầu cuộc thi đến đêm chung kết ngày hôm nay. Vượt qua hơn 1000 thí sinh từ mọi miền đất nước để đón nhận giải thưởng này  là một cảm giác thật tuyệt vời mà bất kì thí sinh nào tham gia cuộc thi cũng đều mong muốn.

Để có được giải thưởng cao đó bên cạnh niềm đam mê, nỗ lực cố gắng của bản thân thí sinh Ngô Quỳnh Hoa không thể không nhắc tới sự quan tâm, cổ vũ, động viên của các đồng chí lãnh đạo các cấp. Đặc biệt là sự có mặt cổ vũ trong đêm chung kết của đ/c Lê Hà Thu - Phó chủ tịch LĐLĐ Quận Cầu Giấy, đ/c Đinh Thị Tuyết Mai - Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non, đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy - Chuyên viên tổ giáo vụ mầm non, Ban Giám Hiệu nhà trường, đại diện HCMHS trường, đại diện các chàng rể và tập thể CBGVNV trường mầm non Yên Hòa. Đó chính là nguồn động lực lớn lao dành cho nhà trường để giúp nhà trường tiếp tục phát huy thế mạnh trong các phong trào văn hóa văn nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết :