Các bé lớp MGN B2 vui học toán .

Với mục đích phát huy năng lực sáng tạo , kỹ năng sư phạm của người giáo viên và đem lại cho học sinh những giờ học sáng tạo, lý thú. Cô và trò lớp mẫu giáo nhỡ B2 - Trường mầm non Yên Hòa đã thực hiện tốt mục tiêu năm học  “ Trường học hạnh phúc " " Lấy trẻ làm trung tâm". Với lĩnh vực phát triển nhận thức, cho trẻ làm quen với toán, cô giáo  đã giúp các bé lớp B2 được ôn luyện  nhận biết hình thông qua bài dạy “ Ôn nhận biết ,phân biệt hình tròn,hình vuông,hình tam giác,hình chữ nhật ”. Dưới hình thức tổ chức là các trò chơi .Lồng ghép tiết học qua các trò chơi, câu chuyện, các bé đã được rèn luyện kỹ năng một cách tự nhiên và hứng thú với các hình dạng. Sự tích cực hoạt động của các bé là nỗ lực, cố gắng, không ngừng sáng tạo của cô giáo để giờ học của các bé không trở nên gò bó, áp đặt, với đúng nghĩa “ Học bằng chơi, chơi mà học ”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong tiết học cho trẻ làm quen với toán của các bạn nhỏ lớp B2 :

In bóng các hình
Câu cá các con vật có hình dạng
Sắp xếp hình từ lá cây,cành cây,hột hạt,đá sỏi ,nắp chai....
tìm các hình qua các trò chơi trên máy tính