Các cô giáo mầm non Yên Hòa tham gia tiết mục văn nghệ tại : Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hôm nay, ngày 03/12/2021, Trường mầm non Yên Hòa tham gia tiết mục văn nghệ do Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". V

Hôm nay, ngày 03/12/2021, Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Trường mầm non Yên Hòa đã tham gia 2 tiết mục văn nghệ Từ làng sen do cô giáo Quỳnh Hoa biểu diễn, bài Mùa xuân trên quê hương do cô giáo Vũ Phượng và Phạm Biên cùng tốp múa biểu diễn .

Chúc Hội nghị thành công rực rỡ.

Dưới đây là  hình ảnh của buổi biểu diễn: