Chào đón ngày hội đến trường của bé và phát động cuộc thi : Bé yêu cây xanh

Nhằm tạo nên môi trường lớp học đẹp mắt sinh động gợi cho các con sự háo hức khi bước vào một năm học mới, sáng ngày 29/08/2019, Ban giám hiệu nhà trường đã phát động “Hội thi chấm trang trí góc thiên nhiên  – chào đón khai giảng ”. Với sự nhiệt huyết, yêu nghề và khả năng sáng tạo của mình, các giáo viên Trường mầm non Yên Hòa đã phối hợp cùng Ban phụ huynh các lớp kêu gọi vận động các con cùng góp cây cho góc thiên nhiên lớp mình . Sau đây là một số hình ảnh chấm không khí khai giảng của các lớp .