A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO MỪNG 39 NĂM KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2021

Trong không khí tưng bừng chào mừng 39 năm kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường mầm non Yên Hòa đã long trọng tổ chức Meeting chào mừng ngày hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam.

Mặc dù với một năm thật đặc biệt do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nhưng buổi lễ của nhà trường vẫn diễn ra trong không khí thật đầm ấm. 
Thông qua nền tảng Zoom Meeting các điểm cầu trực tuyến được  kết nối, tập thể CBGVNV vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, ấm áp và đong đầy niềm tự hào về nghề giáo của mình.
Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương các đồng chí CBGVNV  có nhiều thành tích trong các  hoạt động của năm học qua phần vinh danh 13 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, đồng thời đồng chí đã gửi lời chúc mừng và động viên tập thể nhà trường cùng nỗ lực, phấn đấu để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 /2021 Trường Mầm Non Yên Hòa xin được gửi tới những Nhà Giáo đã, đang công tác trong ngành giáo dục những lời tri ân, những lời chúc dồi dào sức khoẻ, luôn sáng tạo và dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp trồng người của đất nước. 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547