Chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Thành phố năm học 2020- 2021.

Sáng nay "Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, phát động phong trào thi đua năm 2021" đã diễn ra thành công và thật vinh dự đối với Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã nhận được danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Thành Phố trong năm học 2019 - 2020.

💐💐💐Thật là niềm vui lớn🥰 và cũng là niềm tự hào của MNYH khi sắc xuân Tân Sửu đang dần tới