CHƯƠNG TRÌNH Ý NGHĨA HƯỚNG VỀ MIÊN TRUNG THÂN YÊU CỦA TRƯỜNG MẦM NON YÊN HÒA

Hưởng ứng lời kêu gọi của công đoàn giáo dục Việt Nam về việc hỗ trợ trang thiết bị đồ dung dạy học cho ngành giáo dục các tỉnh Miền Trung bị thiệt hại do thiên tai bão lũ.

Sáng ngày 05/11/2020 Công Đoàn Trường mầm non Yên Hòa đã mang những món quà ấm áp của cô và trò trường Mầm Non Yên Hòa tới điểm tập kết của trường đại học Giao Thông Vận Tải với tổng kinh phí mà nhà trường đã huy động được là: 57.250.000đ

* Với tổng kinh phí trên Trường Mầm Non Yên Hòa đã chuyển ủng hộ tới các tổ chức đồng bào Miền Trung như sau:

- Ủng hộ Công đoàn Giáo Dục các tỉnh Miền Trung phần quà là :

+ 2.125 cuốn vở ( Trị giá 17.000.000 đ)

+ 180 bộ đồ chơi học sinh Mẫu Giáo ( Trị giá 20.250.000đ)

=>Tổng trị giá là 37.250.000đ

- Ủng hộ 2 điểm trường:

+ Trường Tiểu học Đồng Hóa – xã Đồng Hóa – Huyện Tuyên Hóa – Tỉnh Quảng Bình phần quà là 1000 cuốn vở học sinh ( trị giá 8.000.000đ)

+ Trường tiểu học Hương Hóa – Xã Hương Hóa - Huyện Tuyên Hóa -Tỉnh Quảng Bình phần quà là 1500 cuốn vở học sinh(trị giá 12.000.000đ)

- Ngoài ra nhà trường ủng hộ tới Quận Đoàn Cầu Giấy là 5 thùng quần áo + 3 chăn ấm.

- Ngoài tấm lòng của các cô và các con ủng hộ cho các tổ chức thì các cá nhân CBGVNV của nhà trường cũng ủng hộ cho các chương trình từ thiện của các các nhóm lẻ với tổng trị giá là 23.800.000đ

- Chương trình ý nghĩa hướng về Miền Trung của Trường Mầm non

Yên Hòa đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí CBGVNV toàn trường, các con học sinh và các bậc phụ huynh …. đã góp phần tạo nên sự thành công và mang ý nghĩa sự chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là sự "Tương thân tương ái”,“ Lá lành đùm lá rách” luôn lan tỏa trong cuộc sống.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của nhà trường: