Công tác giáo dục qua internet của trường mầm non Yên Hòa.

Căn cứ vào các văn bản chỉ đạo của SGD và PGD quận Cầu Giấy trong công tác về việc tăng cường dạy học qua internet, trên truyền hình. Ban giám hiệu  nhà trường đã xây dựng kế hoạch công tác giáo dục qua internet và các buổi giao lưu qua zoom. Ban giám hiệu cùng tổ chuyên môn đã họp và xây dựng duyệt chương trình cho từng khối, lớp. Các khối lớp đã triển khai thực hiện chương trình theo đúng kế hoạch và rất hiệu quả. Qua hai tuần thực hiện dạy học trực tuyến nhà trường đã được nhận phản hồi rất tích cực của các bậc phụ huynh, và điều bất ngờ hơn nữa là các  cô giáo và các bé đã thích nghi rất nhanh với cách học này.