Cuộc thi tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường mầm non Yên Hòa

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào năm học mới thành công Trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức hội thi: Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020.

Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên thể hiện tài năng ca hát  , góp phần tích cực thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tăng cường nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo. Qua hội thi phát hiện và bồi dưỡng những hạt nhân phong trào văn nghệ của trường để hướng tới cuộc thi cấp Quận

Những tiết mục tham gia có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Ca ngợi về ngành nghề giáo dục - đào tạo trong sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện, quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo. Ban tổ chức khuyến khích các tiết mục ca ngợi về chủ đề ngành nghề, các bài hát dân ca và tự biên, tiết mục có minh họa, tiết mục mang tính chất sáng tạo, tạo ấn tượng đẹp về ngành nghề sư phạm.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi :