A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi Đoàn TNCS trường mầm non Yên Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2023

Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 25 tháng 3 năm 2022 trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại Hội với phương châm: tập trung mà không tập trung.

Hoà chung không khí của cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 25 tháng 3 năm 2022 trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức Đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến tham dự với Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Cao Thị Thơm - Chủ tịch Công Đoàn - Phó Hiệu Trưởng. Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu Trưởng cùng hơn 30 đồng chí đoàn viên thanh niên.

Đại Hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với những nội dung " Tổng kết kết quả đạt được của chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2023; báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2021-2022 ; Lời hứa ban chấp mới với những việc cần đạt được trong nhiệm kỳ mới; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại Hội cấp trên..". Các đ/c đoàn viên tham dự chương trình qua Zoom. Đến phần bỏ phiếu sẽ có 2 hòm phiếu di động được đưa đến tận cửa lớp cho các đ/c đoàn viên. Kết quả phiếu bầu đạt chuẩn , Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới với 5 thành viên.

1. Đ/C Trần Thúy Quỳnh

2. Đ/C Nguyễn Thị Hoàng Yến

3. Đ/C Lưu Thùy Linh

4. Đ/C Vũ Thị Phượng 

5. Đ/C Nguyễn Thị Kiều Trang

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại Hội:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547