Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 của CB-GV-NV trường mầm non Yên Hòa

Cứ mỗi độ xuân về, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với tất cả CB - GV - NV. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, chân tình và gắn kết. .,, hoạt động này đã trở thành nét đẹp văn hóa của nhà trường. Ban giám hiệu đã mừng tuổi với những lời chúc đầu xuân đầy ý nghĩa tới tập thể nhà trường đồng thời cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới với hi vọng năm 2019 sẽ thành công trên mọi hoạt động của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tác giả: Lưu Thúy