Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018 của CB-GV-NV Trường mầm non Yên Hòa

Sáng ngày 21 tháng 2 năm 2018 toàn thể CB- GV- NV cùng các con học sinh trở lại trường sau những ngày nghỉ tết . Ban giám hiệu trường mầm non Yên Hòa chúc tết giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe , thành đạt, vạn sự như ý . Chúc các cô giáo năm mới thi đua dạy tốt, chăm sóc các con tốt hơn , chúc nhân viên tổ nuôi, tổ văn phòng, tổ bảo vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tới để đưa mầm non Yên Hòa vươn xa hơn trên con đường giáo dục .

Cùng nâng cốc chúc nhau:
- Chúc mừng năm mới.
- Đón lộc đầu năm.
Chúc đại gia đình YH đón năm mới hạnh phúc - an khang - lộc tài quanh năm.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tác giả: Mn Yên Hòa