Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Các hoạt động trực tuyến của giáo viên và học sinh trường mầm non Yên Hòa và trường mầm non Họa Mi thực hiện .

Giáo dục mầm non quận Cầu Giấy tổ chức sinh hoạt chuyên đề: Các hoạt động trực tuyến của giáo viên và học sinh trường mầm non Yên Hòa và trường mầm non Họa Mi .

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2020 , Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề trực tuyến với nội dung “Chia sẻ các hoạt động trực tuyến của giáo viên và học sinh trường mầm non Yên Hòa và trường mầm non Họa Mi”. Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy; đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai - Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy - chuyên viên tổ giáo vụ mầm non Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy; cùng các đồng chí đại diện ban giám hiệu, tổ trưởng chuyên môn các trường mầm non trên địa bàn Quận.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh họat: