Hội chợ : Xuân yêu thương 2020".

Mùa xuân là mùa của cây cối đâm chồi nảy lộc, muôn hoa đua nở. Khắp nơi trên đất nước tưng bừng tổ chức những ngày hôi để chào đón năm mới hạnh phúc, bình an.Hòa trong không khí vui tươi nhộn nhịp đó, hôm nay trường MN Yên Hòa tổ chức ( HỘI CHỢ XUÂN YÊU THƯƠNG).Hội chợ diễn ra ngay trong khuôn viên của nhà trường, thu hút rất đông các bậc phụ huynh học sinh và các bé trong trường tham gia. Mỗi tổ khối có gian hàng riêng của mình. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo hấp dẫn. Với sự sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên, nhân viên đem đến cho mỗi gian hàng một vẻ đẹp khác nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội chợ xuân: