A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 Trường mầm non Yên Hòa đã tổ chức Hội thi: “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ VI với sự tham gia của 19 cô giáo tiêu biểu đến từ 4 tổ khối chuyên môn của nhà trường.

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2020 Trường mầm non Yên Hòa đã tổ chức Hội thi: “Cô giáo tài năng, duyên dáng” lần thứ VI với sự tham gia của 19 cô giáo tiêu biểu đến từ 4 tổ khối chuyên môn của nhà trường.

Đến với Hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Trình diễn trang phục áo dài - trang phục tự chọn, thi tài năng và thi kiến thức, ứng xử tình huống sư phạm. Qua các phần thi không chỉ thể hiện được sự duyên dáng và tài ứng biến nhanh nhạy của các cô giáo mà còn là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức, nét đẹp sư phạm của các giáo viên.

Trong hội thi, mỗi cô giáo như một bông hoa với những sắc màu riêng tạo nên một vườn hoa tươi thắm trên sân khấu. Lúc thì các cô thướt tha duyên dáng, e ấp bên tà áo dài, lúc thì các cô lại kiêu sa khi khoác lên mình trang phục tự chọn đầy màu sắc. Trải qua phần thi trình diễn áo dài và trang phục tự chọn BGK hội thi đã chọn ra được 10 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng thi tiếp theo.

Ở phần thi tài năng, mỗi cô giáo lại đem đến Hội thi những tiết mục biểu diễn vô cùng độc đáo và bất ngờ. Cô giáo Nguyễn Hải Thu với tiết mục đàn nguyệt uyển chuyển, ngọt ngào; cô giáo Nguyễn Thị Thơm với tài năng vẽ kí họa trên nền nhạc; cô giáo Nguyễn Thị Nhung với tài cắm hoa; cô giáo Phạm Thị Biên với màn múa Ấn Độ vô cùng đặc sắc… đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Với màn thi ứng xử các tình huống sư phạm, các cô giáo đã chứng tỏ bản lĩnh cùng chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng và niềm vinh dự, tự hào đối với sự nghiệp cao quý mà mình đã chọn.

Kết quả của Hội thi giáo viên tài năng, duyên dáng lần thứ VI đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Giải Nhất thuộc về cô giáo Phạm Thị Biên đến từ lớp MGLA3, giải Nhì được trao cho cô giáo Vũ Thị Phượng đến từ lớp MGB C4; giải Ba thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Thơm đến từ lớp MGL A4. Các giải Cô giáo Tài năng nhất,mặc trang phục áo dài đẹp nhất, trang phục tự chọn đẹp nhất được trao cho 3 cô giáo: Nguyễn Thị Nhung, Nguyễn Hải Thu, Trần Thúy Quỳnh.

Hội thi đã khép lại nhưng những hình ảnh đẹp của các cô giáo vẫn còn đọng lại mãi trong lòng khán giả. Trải qua Hội thi với rất nhiều cung bậc cảm xúc, các cô giáo thêm trân trọng nghề dạy học và gắn bó hơn với mái trường mầm non Yên Hòa thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547