Khám sức khỏe đầu năm cho các bé trường mầm non Yên Hòa

Năm học mới đã đến rồi, các bé yêu luôn cần có một sức khỏe thật tốt để vui chơi và học tập. Trường mầm non Yên Hòa luôn đặt chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ lên hàng đầu. Do đó trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên trong nhiều năm qua.

Hàng năm, trường Mầm non Yên Hòa kết hợp với Trung tâm y tế  Quận Cầu Giấy... để khám sức khỏe tổng quát cho các bé. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé. Trong buổi khám sức khỏe, trẻ sẽ được đo cân nặng, chiều cao, khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:

Tác giả: Mn Yên Hòa