Lễ kết nạp Đảng viên mới của trường mầm non Yên Hòa

Nhằm góp phần xây dựng 1 tập thể Chi bộ ngày càng vững mạnh, tạo dựng cho Đảng một đội ngũ đảng viên trẻ nhiệt huyết và hăng say, sáng ngày04 tháng 5 năm 2019, Chi bộ Trường mầm non Yên Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Thu Hiền. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đứng trước Quốc kì, Đảng kì và tượng Bác, đồng chí Lễ kết npj Đarg Lê Thị Thu Hiền đã tuyên thệ: tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn đi đầu tiên phong trong mọi công việc được giao, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người Đảng viên, không ngừng đóng góp vào việc xây dựng Đảng. Đồng thời, đồng chí cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Nhà trường, tổ chức Đoàn thanh niên, các đồng nghiệp đã giúp đỡ đồng chí trong suốt thời gian qua và hứa tiếp tục tu dưỡng rèn luyện cả về chuyên môn cũng như nhân cách để hoàn thiện bản thân, góp phần thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của Chi bộ. Sau đây là một số hình ảnh Lễ kết nạp Đảng viên.

Duois đây là một số hình ảnh của buổi kết nạp: