Mầm non Yên Hòa khai xuân online đón chào năm mới.

Thật đặc biệt với tất cả tập thể MNYH hôm nay ngày 17/2/2021 với 1 buổi khai xuân online, tuy không đc gặp mặt trực tiếp, không đc dành cho nhau nhưng cái ôm nồng ấm như mọi năm nhưng vẫn thật ngọt ngào và ấm áp với rất nhiều lời chúc năm mới ý nghĩa qua màn ảnh online 2021.

👏👏👏Đây không chỉ là dịp để BGH nhà trường khích lệ tinh thần của toàn bộ tập thể nhà trường, tăng thêm gắn kết giữa các CBGVNV với nhau mà còn để mong muốn có một năm mới thuận lợi, suôn sẻ và thành công.

❤️❤️❤️Trong không khí ấm cúng như vậy BGH trường MNYH cũng không quên chú trọng triển khai kế hoạch giảng dạy cho các con học sinh trong mùa dịch đảm bảo việc dừng đến trường nhưng không dừng học. Điều đó thể hiện sự chung tay đẩy lùi dịch COVID 19 của tập thể CBGVNV của MN Yên Hoà, cũng như sự quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trong 1 năm mới 2021.

♥️♥️♥️Đặc biệt trong bữa tiệc khai xuân online đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã dành tặng cho tập thể nhà trường những lời thơ, những câu chúc Xuân thật sâu lắng và biết bao cảm xúc. Đó cũng chính là lời nhắn nhủ lời động viên và cũng là động lực để tập thể MNYH cùng nhau cố gắng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2021 đặc biệt này.

🎆🎆🎆Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, trường MNYH xin chúc tất cả Quý PHHS cùng các con học sinh thân iu luôn thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, hạnh phúc và bình an trong năm mới. Đặc biệt luôn thực hiện đúng thông điệp 5K để cùng chung tay với toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh và 1 ngày gần nhất những bước chân lon ton của các con học sinh lại chạy ùa tới vòng tay iu thương của các cô giáo MN Yên Hoà

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai xuân: