Mầm non Yên Hòa tham dự Hội thi : Cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ 6

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng Quận Cầu Giấy lần thứ VI đã diễn ra vào ngày 16/12/2020 đem lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp. Cô giáo Vũ Thị Phượng, đại diện cho trường MN Yên Hoà tham dự hội thi. Với sự tự tin, duyên dáng, xinh tươi khi tham gia các phần thi cô giáo Vũ Thị Phượng đã để lại nhiêù ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.Trong quá trình tham dự hội thi cô giáo luôn nhận được sự quan tâm, động viên và cổ vũ của các đ/c trong Ban Giám Hiệu và tập thể CBGVNV nhà trường. Chúc cho tài năng và sự duyên dáng của cô giáo Vũ Thị Phượng sẽ lan tỏa để mỗi cô giáo của trường MN Yên Hoà đều là những bông hoa duyên dáng, xinh tươi trong lòng các con học sinh và PH thân yêu!

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi: