Mầm non Yên Hòa tham gia Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Hôm nay, ngày 03/12/2021, Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã được Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy lựa chọn là cá nhân xuất sắc có nhiều thành tích trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Đó chính là niềm vinh dự và tự hào đối với tổ chức công đoàn nhà trường khi có 1 đ/c Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có nhiều sáng tạo, linh hoạt tư tưởng, quan điểm chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị số 05 - CT/TW và đạt được nhiều kết quả đáng được ghi nhận như vậy.

Với những thành tích như vậy đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt chắc chắn sẽ là 1 đ/c Bí thư Chi bộ - Người cán bộ quản lí gương mẫu, sáng suốt trong các quan điểm chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện mọi đường lối chính trị có hiệu quả, góp phần lan tỏa "Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đối với toàn thể các đồng chí Công đoàn trong nhà trường.

Chính những cố gắng đó của đồng chí sẽ là điểm tựa để Công đoàn trường mầm non Yên Hòa ngày càng vững mạnh và phát triển trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị: