Mầm non Yên Hòa vinh dự được nhận bằng khen xuất sắc trong hoạt động Công Đoàn và phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Sáng ngày 22/10/2021, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy đã khen thưởng 10 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2020-2021.

Trong đó, Công đoàn trường mầm non Yên Hòa đã vinh dự là 1 trong 10 tập thể được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động Quận Cầu Giấy với nhiều thành tích trong hoạt động thi đua: "Dạy tốt - Học tốt” năm học 2020-2021.

Đặc biệt nhà trường xin được chúc mừng và chung  vui với đồng chí Cao Thị Thơm - Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng trường mầm non Yên Hòa đã được Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy khen tặng danh hiệu cá nhân: “Có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và Phong trào thi đua năm học 2020-2021”.

Để đạt được những thành tích trên, mỗi đồng chí công đoàn viên trường mầm non Yên Hòa đã luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, chung sức đồng lòng để biến tập thể Công Đoàn nhà trường luôn luôn là 1 mũi nhọn không chỉ đẩy mạnh thi đua, phối hợp với BGH nhà trường làm tốt công tác tham gia quản lý, mà còn luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBGVNV nhà trường. Chính những điều đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp để chỉ đạo, thực hiện mục tiêu giáo dục, thực hiện nhiệm vụ cụ thể của Nhà trường, cùng nhà trường phát huy sức mạnh để trường mầm non Yên Hòa ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong những năm học tiếp theo.