Niềm vui đầu xuân của mầm non Yên Hòa.

Niềm vui đầu xuân của mầm non Yên Hòa trong ngày hội Công nghệ thông tin cấp Quận.

Niềm vui Xuân được nhân đôi đối với tập thể trường MN Yên Hoà.

❤️❤️❤️Trong những ngày đầu tiên năm mới trường MN Yên Hoà rất vui mừng được đón nhận được kết quả của Cuộc thi công nghệ thông tin cấp Quận lần thứ V.

👏👏👏 Với sự đồng lòng, nỗ lực và cố gắng của tập thể CBGVNV nhà trường trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, trường MNYH đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao dành cho tập thể và các cá nhân như sau:

✅Kết quả trưng bày gian hàng CNTT cấp Quận: Trường đạt giải GIẢI NHÌ.

✅Kết quả dự thi thiết kế bài giảng Elearning cấp Quận;

▶️Giải Nhất: Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt - GV lớp MGL A1

▶️Giải Nhì : Cô giáo Đỗ Thị Thúy Hằng - GV lớp MGN B1

▶️Giải ba:

- Cô giáo: Lưu Thị Thúy - GV lớp MGN B5

- Cô Giáo: Nguyễn Thị Thơ - GV lớp MGN B2

▶️Giải Khuyến khích:Cô giáo Lưu Thùy Linh - GV lớp MGN B2

✅Kết quả dự thi các kỹ năng Công nghệ thông tin cấp Quận:

▶️Giải Ba:

- Cô giáo Đỗ Thị Nguyệt

- Nhân viên Nguyễn Hải Vân

▶️Giải Khuyến khích: Cô giáo Lưu Thị Thúy

❤️❤️❤️ Những kết quả trên như một món quà đầu xuân năm mới, là động lực khích lệ tập thể CBGVNV nhà trường cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Đặc biệt những kết quả đó cũng chính là sự khẳng định cho những thành công về việc xây dựng mô hình trường học thông minh, đổi mới nội dung, phương pháp dạy học cũng như hoạt động quản lý của nhà trường bằng cách đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học của các cô giáo để trường MNYH sẽ luôn là địa chỉ tin cậy đối với các Quý PHHS trong nhiều năm học tiếp theo.

Sau đây là 1 số hình ảnh tham gia cuộc thi của nhà trường: