Trung thu rực rỡ sắc màu.

" Tết trung thu rước đèn đi chơi
   Em rước đèn đi khắp phố phường "
Hằng năm, cứ đến rằm tháng tám, khắp nơi trên cả nước lại nhộn nhịp các hoạt động vui Tết Trung thu cho các bé và gia đình nhỏ của mình. Hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi ấy, vào sáng ngày 1/10/2020 (tức ngày 15 âm lịch), trường Mầm non Yên Hoà tổ chức hoạt động đón tết Trung thu dành cho các bé yêu với tên gọi “Vui hội trung thu”. Tuy năm nay dịch bệnh covid kéo dài nhà trường không tổ chức được nhiều hoạt động phong phú nhưng không vì thế mà giảm đi sự hào hứng của các bé.  Niềm vui của trung thu đã len lỏi vào từng con phố, từng ngõ nhỏ cũng như từng khuôn mặt của các bé khi tới trường.

" Tết trung thu rước đèn đi chơi
   Em rước đèn đi khắp phố phường "

Công tác chuẩn bị của các cô giáo và các bé đã diễn ra từ sáng sớm. Những chiếc đèn lồng, đèn ngôi sao, mâm cỗ rực rỡ sắc màu được các cô giáo trang trí, bày biện hết sức tỉ mỉ và công phu. Các bậc phụ huynh cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo hình các con vật từ các loại quả khác nhau để làm cho mâm cỗ trung thu của nhà trường thêm sinh động và đẹp mắt.
Chương trình “Vui hội Trung thu” tại trường Mầm non Yên Hoà đã giúp các cô giáo, các bậc phụ huynh và các bé học sinh càng xích lại gần nhau hơn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tất cả mọi người cùng giao lưu văn hóa và cảm nhận những giá trị tình cảm trong cuộc sống.
Một số hình ảnh trong ngày Tết Trung thu:

Các đồng chí trong BGH cùng vui tết trung thu tại các lớp