Trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức Hội Nghị Cán Bộ Công Chức- Viên Chức năm học 2018- 2019

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018 , được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận Cầu Giấy, trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Tới dự buổi hội nghị có đồng chí Nguyễn Vân Anh chuyên viên Phòng Giáo Dục quận Cầu Giấy. Buổi hội nghị diễn ra trong không khí trang nghiêm, trang trọng , dân chủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị:

Tác giả: Mn Yên Hòa