Trường mầm non Yên Hòa tham gia :"Giải bơi cho Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh Quận Cầu Giấy năm 2019”.

Sáng ngày 15 tháng 08 năm 2019 Trường mầm non Yên Hòa tham gia :"Giải bơi cho Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh Quận Cầu Giấy năm 2019”.

Sáng ngày 15/8/2019, tại trường Tiểu học Dịch Vọng B, Phòng GD& ĐT phối hợp với Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao Quận Cầu Giấy tổ chức: “Khai mạc giải bơi cho Cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh Quận Cầu Giấy năm 2019”.
Tới dự khai mạc giải. BTC vinh dự được chào đón các quý vị đại biểu, khách quý:
- Đ/c: Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng chính trị tư tưởng - Sở GD& ĐT Hà Nội
- Đ/c: Nguyễn Hữu Thắng - Chuyên viên phòng GDPT - Sở GD& ĐT Hà Nội
- Đ/c: Nguyễn Văn Chiến - UVBTV - Trưởng ban dân vận Quận uỷ Cầu Giấy
- Đ/c: Trịnh Thị Dung - QUV - Phó CT UBND Quận Cầu Giấy
- Đ/c: Nguyễn Huy Quang - Giám đốc TT VH -TT và TT Quận Cầu Giấy
- Đ/c: Phạm Ngọc Anh - QUV - Trưởng phòng GD& ĐT Quận Cầu Giấy
- Đ/c: Nguyễn Thanh Tịnh - Phó trưởng phòng GD& ĐT Quận Cầu Giấy
- Các Đ/c: Đại diện các sở ban ngành, Chuyên viên các phòng ban của Quận; Đại diện BGH các trường Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn Quận
Ngoài ra, BTC vinh dự được chào đón sự góp mặt của 53 đơn vị và 396 VĐV tham gia các nội dung thi đấu

Trường mầm non Yên Hòa tham gia giải bơi với hai đồng chí : Nguyễn Thị Hạnh và Nguyễn Thị Biên . Hai đồng chí đã xuất sắc thi đấu và mang lại niềm tự hào cho trường mầm non Yên Hòa.

Dưới đây là một sô hình ảnh của buổi thi :