Trường mầm non Yên Hòa tham gia :Kiến tập chuyên đề “Đổi mới tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học trong trường mầm non” tại trường mầm non Trung Hòa.

Ngày 18 tháng 12 năm 2019 các cô giáo trường mầm non Yên Hòa tham dự buổi kiến tập tại trường mầm non Yên Hòa với chuyên đề:“Đổi mới tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen tác phẩm văn học trong trường mầm non”. Các cô được dự 04 Hoạt động làm quen văn học ở 4 độ tuổi: Gồm các hoạt động: Truyện “Rùa con tìm nhà” lứa tuổi nhà trẻ; Thơ “Ếch con học bài” lứa tuổi mẫu giáo bé; Truyện “Chú thỏ Burine” lứa tuổi mẫu giáo nhỡ, Truyện “Hai anh em” lứa tuổi mẫu giáo lớn và Tham quan môi trường học tập của 10 lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập: