Trường mầm non Yên Hòa tham gia tập huấn thiết kế bài giảng E-learning.

Ngày 30 tháng 10 năm 2020 trường mầm non Yên Hòa tham gia tập huấn thiết kế bài giảng E-learning tại Hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy.

Buổi tập do giảng viên Ngô Văn Chinh – Chuyên viên Cục Công nghệ thông tin - Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các trường cách thiết kế bài giảng E-learning dựa trên phần mềm iSpring thay thế Adobe Presenter trước đây. Ngoài việc giáo viên nắm được các bước để soạn 1 bài giảng E-learning, việc sử dụng phầm mềm iSpring Suite với những tính năng nổi trội sẽ giúp ích cho việc thiết kế bài giảng của giáo viên được thuận lợi như: công cụ kéo - thả, Video bài giảng chuyên sâu (chèn thêm hình ảnh, âm thanh, video, animation, biểu đồ…) Hướng dẫn sử dụng phần mềm, 12 công cụ tương tác mới. Sử dụng phần mềm iSpring Suite giúp bài giảng E-learning được gọn gàng, khoa học hơn, không gian chèn nội dung nhiều và phong phú hơn, mỗi tính năng của phần mềm sẽ giúp giáo viên đạt được mục tiêu của bài giảng.

Dưới đây la một số hình ảnh của buổi học :