Trường mầm non Yên Hòa thực hiện tốt phương châm: “Dừng đến trường nhưng không dừng hoạt động" trong thời gian phòng chống dịch COVID.

Trong thời điểm học sinh tạm dừng đến trường,  BGH trường MN Yên Hòa đã thực hiện chỉ đạo chuyên môn, sát sao với đội ngũ giáo viên các lớp, lựa chọn các nội dung giáo dục phù hợp, triển khai qua các kênh thông tin đến cha mẹ trẻ và trẻ trong thời gian nghỉ học, tiếp tục thực hiện công tác phối hợp với phụ huynh trong triển khai thực hiện Chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ; thực hiện xây dựng, chia sẻ tài liệu, video về tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ với phụ huynh nhằm hỗ trợ phụ huynh chăm sóc, giáo dục trẻ trong thời gian trẻ ở nhà.

Song song với hoạt động chuyên môn nhà trường cũng luôn nhiệt tình hưởng ứng tham gia mọi phong trào của Quận, của Phường tổ chức trong thời gian qua. Điển hình vào sáng ngày 12/03/2022 nhận được sự phân công của các đồng chí lãnh đạo Quận Cầu Giấy, BGH nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ giáo viên tham gia các hoạt động văn nghệ chào mừng và chuẩn bị công tác cắt băng khánh thành: “ Gắn biển phố Nguyễn Như Uyên, Nguyễn Bá Khoan, Xuân Quỳnh và Lưu Quang Vũ”. Đây là cũng là một niềm vinh dự đối với đội ngũ giáo viên của trường mầm non Yên Hòa.

Mặt khác, trong thời gian qua trường mầm non Yên Hòa luôn chú trọng tới công tác  phòng, chống dịch Covid -19 trong nhà trường, với sự nhiệt tình đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn chủ động, tình nguyện tham gia phối kết hợp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch với các đoàn thể trong Quận Cầu Giấy và trên địa bàn phường Yên Hòa  được các cấp lãnh đạo và nhân dân địa phương ghi nhận rất hiệu quả.

Bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa của đội ngũ CBGVNV trường MN Yên Hòa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu đóng góp công sức nhỏ bé của mình trong mọi hoạt động của nhà trường cũng như các hoạt động của các cấp lãnh đạo giao phó. Và đặc biệt chúng tôi luôn sẽ giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để thực hiện tốt phương châm: “Dừng đến trường nhưng không dừng hoạt động”, giữ vừng niềm tin rằng dịch bệnh Covid - 19 sẽ sớm bị đẩy lùi và cuộc sống của nhân dân sẽ trở lại bình yên, các con học sinh thân yêu sẽ lại tung tăng tới trường mang theo niềm vui sướng tràn ngập trong những ngôi trường hạnh phúc./.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của nhà trường

Hoạt động chuyên môn của nhà trường

Các hoạt động phong trào trong thời gian gần đây của nhà trường

Các tình nguyên viên của nhà trường tham gia phòng chống dịch Covid -19