Trường mầm non Yên Hòa tổ chức khám sức khỏe đầu năm học cho các bé .

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Yên Hòa trong những năm vừa qua.
Ngày 08/10/2020 trường mầm non Yên Hòa kết hợp với Trung tâm y tế Quận Cầu Giấy đã khám sức khỏe cho hơn 1000 học sinh. Đợt khám sức khỏe định kỳ này trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về : Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các bé, giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ.

Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà trường cũng như của các bậc phụ huynh.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại trường mầm non Yên Hòa: