Trường mầm non Yên Hòa tưng bừng tổ chức ngày hội Công nghệ thông tin cấp trường

Sau 1 tháng chuẩn bị sáng ngày 17 tháng 1 năm 2018 trường mầm non Yên Hòa tưng bừng tổ chức ngày hội công nghệ thông tin cấp trường. Các khối thi đua chuẩn bị các phương tiện, học liệu bài giảng điện tử tốt nhất nhằm mục đích hướng tới môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ. Ban giám hiệu nhà trường động viên khích lệ các giáo viên tiếp tục phát huy những thành tích về công nghệ thông tin trong giảng dạy . Kết quả của cuộc thi là Khối mẫu giáo nhỡ đạt giải đặc biệt, khối mẫu giáo lớn đạt giải nhất, khối nhà trẻ và khối bé đồng giải nhì. Những sản phẩm đặc sắc ấn tượng nhất sẽ được mang đi dự thi ngày hội công nghệ thông tin cấp Quận .

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội công nghệ thông tin cấp trường:

Tác giả: Lưu Thúy