Trường mầm non Yên Hòa vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Quận về thăm trường

Sáng nay, ngày 19/11/2020 Trường mầm non Yên Hòa vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trân Tổ Quốc Việt Nam Quận Cầu Giấy dành tặng cho nhà trường.

- Đ/c Trưởng đoàn Trần Việt Hà - Ủy viên thường vụ - Phó chủ tịch UBND Quận.

Cùng các đồng chí trong đoàn đại biểu về thăm trường.

- Đ/c Trương Công Dũng - Ủy viên thường vụ - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận.

- Đ/c Đinh Thị Hương - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Đ/c Ngô Thị Thanh Hải - Chuyên viên Phòng GIáo dục và Đào tạo

Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Trường mầm non Yên Hòa nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Trần Việt Hà đã thay mặt đoàn lãnh đạo tặng hoa, phát biểu chúc mừng các CBGVNV nhà trường, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí gửi lời chúc tới đội ngũ CBGVNV nhà trường, mong các cô giáo có nhiều sức khỏe, lòng nhiệt huyết thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH và tập thể CBGVNV nhà trường báo cáo những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua và cảm ơn ,tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c Phó chủ tịch Quận đối với các hoạt động của nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Đoàn đã chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại Trường mầm non Yên Hòa: