Trường mầm non Yên Hòa vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo.

Sáng nay, ngày 19/11/2021 Trường mầm non Yên Hòa vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm của các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trân Tổ Quốc Quận Cầu Giấy dành tặng cho nhà trường.

:Thay mặt các đ/c lãnh đạo Quận Cầu Giấy đồng chí trưởng đoàn Trần Đình Cường - Phó chủ tịch UBND Quận cùng các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Đ/c Nguyễn Bích Thủy - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, chúc mừng nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trong buổi gặp mặt đồng chí Trần Đình Cường đã thay mặt đoàn lãnh đạo tặng hoa, phát biểu chúc mừng các CBGVNV nhà trường, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những thành tích của cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí gửi lời chúc tới đội ngũ CBGVNV toàn trường, mong các cô giáo có nhiều sức khỏe, bình an và tràn đấy nhiệt huyết thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

🥰🥰🥰Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt BGH và tập thể CBGVNV nhà trường báo cáo những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua và cảm ơn những lời chúc, lời động viên của đ/c Phó chủ tịch UBND Quận dành cho đội ngũ CBGVNV của nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tại Trường mầm non Yên Hòa: