Trường mầm non Yên Hòa với công tác khử khuẩn để đón các cháu quay trở lại trường học vào 02/03/2021 .

Để đón các con quay trở lại lớp học vào ngày 02/03/2021. Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi tại các lớp được diễn ra vào sáng ngày 01/03/2021 diễn ra nhanh gọn và chuyên nghiệp .

Để đón các con quay trở lại lớp học vào ngày 02/03/2021. Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi tại các lớp được diễn ra vào sáng ngày 01/03/2021. Việc khử trùng đồ chơi ,lau dọn không gian trường lớp chuyên nghiệp và nhanh gọn. Đây là những việc làm thường niên của trường mầm non Yên Hoà để đảm bảo sức khoẻ cho các cô và các con trong suốt năm học. Trong những ngày phòng chống dịch Covid công tác vệ sinh càng được nâng cao và chú trọng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi vệ sinh khử khuẩn :