A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Yên Hòa vui mừng tổ chức họp đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.

Trường mầm non Yên Hòa vui mừng tổ chức họp đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2020-2021.

Ngày 21/9/2020, trường mầm non Yên Hoà tổ chức họp Ban đại diện Cha mẹ học sinh 18 lớp để phổ biến các nội dung triển khai trong năm học 2020-2021 của nhà trường.

Tham gia buổi họp có 03 đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng ban đại diện Cha mẹ học sinh và các đồng chí giáo viên chủ nhiệm của 18 lớp. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng, đại diện Ban giám hiệu trình bày nội dung buổi họp, trong đó đi sâu đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 với những khó khăn nhất định do dịch bệnh Covid-19 diễn ra trên toàn cầu và tại Việt Nam. Nhưng với sự sáng tạo, nỗ lực cố gắng của tập thể đội ngũ CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt nhiều thành tích cao trong năm học vừa qua:
Tập thể nhà trường đạt “Trường lao động tiên tiến xuất sắc”, và “TDTT xuất sắc” cấp thành phố.
Nhà trường được khen là 1 trong những đơn vị tiêu biểu trong các phong trào thi đua xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, đạt giải 3 chuyên đề xây dựng nhà vệ sinh thân thiện cấp quận
Đạt giải nhất cấp quận “Liên hoan tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” nhân dịp kỷ niệm 65 năm thành lập ngành. Đạt giải nhì môn cầu lông và giải nhì môn kéo co cấp quận
Có 3 SKKN được công nhận cấp thành phố, có 1 cá nhân được phường khen có thành tích xuất sắc giai đoạn 2015-2020.
Đặc biệt, đồng chí Hiệu trưởng nêu rõ phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021 tiếp tục xây dựng trường học hạnh phúc và thực hiện phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Xây dựng trường học xanh, xanh từ trường đến các lớp học. Thực hiện chuyên đề “Ứng dụng phương pháp Reggio trong giáo dục trẻ mầm non” cho cán bộ quản lý và giáo viên trong toàn quận về dự. 
Với mục tiêu phát triển nhà trường cùng chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ và công tác phối hợp giữa nhà trường với cha mẹ học sinh, nhiều phụ huynh đã đóng góp ý kiến ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của Ban giám hiệu trong việc chỉ đạo, định hướng phát triển nhà trường, ghi nhận lòng yêu nghề, yêu trẻ của đội ngũ giáo viên, nhân viên qua sự tiến bộ hàng ngày của trẻ. Phụ huynh cũng sẵn sàng phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ và hưởng ứng việc phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, góp phần xây dựng nên ngôi trường hạnh phúc, an toàn dành cho trẻ. Qua buổi họp này Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp sẽ phối hợp cùng giáo viên truyền tải các thông tin tới phụ huynh học sinh toàn trường thông qua buổi họp phụ huynh tại lớp học vào ngày 22, 23/9/2020.
Buổi họp đã thành công tốt đẹp và đã bầu ra ban đại diện cha mẹ học sinh trường. Nhà trường đã nhận được sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% phụ huynh học sinh có mặt trong cuộc họp.

Một số hình ảnh trong buổi họp phụ huynh: 

 

 Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng 08 : 1.623