Việc làm ý nghĩa của Đoàn thanh niên trường mầm non Yên Hòa .

Đổi giấy lấy cây là hoạt động thường niên, do Đoàn thanh niên phường Yên Hòa tổ chức  với nhiều hoạt động thu hút sự quan tâm của các bạn thanh niên và  cộng đồng, bao gồm: hoạt động Đổi giấy lấy cây và tham gia hoạt động cây xanh.

Đổi giấy lấy cây là hoạt động thường niên, do Đoàn thanh niên phường Yên Hòa tổ chức  với nhiều hoạt động thu hút sự quan tâm của các bạn thanh niên và  cộng đồng, bao gồm: hoạt động Đổi giấy lấy cây và tham gia hoạt động cây xanh, nhân giống các loại cây vừa đẹp vừa dễ trồng, dễ chăm sóc như: Sen đá, xương rồng, lưỡi hổ, trầu bà, kim ngân; lồng ghép tuyên truyền về bảo vệ môi trường thông qua các tiết học, các buổi ngoại khoá, sinh hoạt đoàn về xây dựng văn hoá ứng xử với môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trong trường, người dân sinh sống ở các khu dân cư trên địa bàn thay việc xả rác bừa bãi bằng việc thu gom, phân loại rác thải để đổi lấy cây xanh. Đăng tải nội dung chương trình “đổi giấy lấy cây” trên mạng xã hội nhằm lan toả thông điệp bảo vệ môi trường, thu hút đông đảo học sinh trong trường,  học sinh, giáo viên các trường lân cận và người dân tích cực tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đoàn thanh niên trường mầm non Yên Hòa: