Các biện pháp phòng chống dịch COVID 19 của trường Mầm Non Yên Hòa .

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID 19 trong các nhà trường. Sáng nay ngày 29/1/2021 BGH trường MNYH đã nhanh chóng chỉ đạo 100% CBGVNV toàn trường nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống đại dịch CoVid với thông điệp 5K : Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Khai báo Y tế - Không tụ tập.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID 19, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID 19 trong các nhà trường. Sáng ngày 29/1/2021 BGH trường MNYH đã nhanh chóng chỉ đạo 100% CBGVNV toàn trường nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống đại dịch CoVid với thông điệp 5K : Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Khai báo Y tế - Không tụ tập. Đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn cho các con, PHHS và cộng đồng BGH nhà trường đã chỉ đạo GVCN các lớp trực tiếp tuyên truyền phổ biến tới 100% PHHS các lớp về các quy định, biện pháp phòng chống dịch trong nhà trường. Ngoài ra thông qua các kênh Zalo, Facebook của các nhóm lớp GV và PHHS luôn luôn có thông tin 2 chiều để cập nhật kịp thời các chỉ đạo của cấp trên và các quy định phòng chống dịch COVID 19. Chính vì vậy công tác tăng cường phòng chống đại dịch của trường MNYH đã nhận được sự phối kết hợp nhiệt tình của PHHS và các con học sinh khi đưa và đón con tới lớp. Sau đây là một số hình ảnh về công tác tăng cường phòng chống dịch COVID 19 của nhà trường: