Chi đoàn trường Mầm Non Yên Hòa tham gia " Hiến máu tình nguyện " thực hiện " Tháng thanh niên 2022 "

Thực hiện công văn của BTV Đoàn Quận Cầu Giấy về " Tháng Thanh Niên 2022 " với tinh thần thanh niên xung kích trong mọi mặt trận.
Mặc dù bệnh dịch Covid phức tạp nhưng không thể đẩy lùi được tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên Chi đoàn trường MN Yên Hoà thuộc Đoàn phường Yên Hoà vào buổi hiến máu tình nguyện sáng ngày 18/3/2022 tại viện huyết học truyền máu TƯ.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào “Hiến máu nhân đạo” đang dần trở thành lối sống hết sức cao đẹp của người Việt Nam, được cả xã hội tôn vinh và ghi nhận, thể hiện sự yêu thương san sẻ giữa con người với con người. Với thông điệp “Hiến máu an toàn, chung tay đẩy lùi Covid-19”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Qua chương trình hiến máu tình nguyện góp phần tuyên truyền ý nghĩa cao đẹp của hiến máu, giới thiệu, nhân rộng, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên, công đoàn đến người dân trong các hoạt động xã hội, tình nguyện vì cộng đồng”.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham gia hiến máu sáng ngày 18/3/2022 :