Chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn Hà Nội của trường mầm non Yên Hòa.

Cô Cao Thị Thơm ( hiệu phó Trường mầm non Yên Hòa ) đại diện nhà trường đã gửi tặng hơn 80 chiếc bánh chưng tết để ủng hộ mọi người với mong muốn toàn thể khu cách ly trường tiểu học Xuân Phương sẽ lạc quan hơn, vững tin vượt qua dịch bệnh và đón một cái tết ấm cúng hơn.

Chiều ngày 01/02 trường tiểu học Xuân Phương đang cách ly tập trung 115 học sinh, giáo viên và phụ huynh . Đồng cảm trước việc các em học sinh, phụ huynh và giáo viên Trường tiểu học Xuân Phương phải đón tết trong khu cách ly, cô Cao Thị Thơm ( hiệu phó Trường mầm non Yên Hòa ) đại diện nhà trường đã gửi tặng hơn 80 chiếc bánh chưng tết để ủng hộ mọi người với mong muốn toàn thể nhà trường sẽ lạc quan hơn, vững tin vượt qua dịch bệnh và đón một cái tết ấm cúng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường gửi tặng bánh chưng tới khu cách ly :