A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON YÊN HÒA RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI  2022-2023.

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường mầm non Yên Hòa đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò. Thông qua buổi lễ nhà trường cũng nhận được sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo và cha mẹ học sinh. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, nhà trường sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích cao trong mọi hoạt động

🌈🌈🌈Hòa chung không khí tưng bừng của "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường" sáng nay, ngày 05/9/2022 trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. 

👏👏👏Thật vinh dự nhà trường được đón các đồng chí đại biểu về dự Lễ khai giảng: 

✅Đại biểu Quận ủy: 

- Đ/c: Lê Thị Thủy - Ủy viên thường vụ - Trưởng ban tổ chức Quận ủy.

- Đ/c: Phan Thanh Vĩnh - Quận ủy viên- Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra quận ủy.

- Đ/c: Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Ban pháp chế Hội đồng nhân dân.

- Đ/c: Nguyễn Thị Bích Thủy - Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non.

✅Đại biểu Phường Yên Hòa:

- Đ/c: Nguyễn Minh Tuyên - Bí thư Đảng ủy Phường Yên Hòa.

Cùng các ông bà là Trưởng - Phó các ban ngành, các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường.

✅Đại diện HCMHS nhà trường: 

- Đ/c: Đỗ Thị Vân Phương - Đại diện HCMHS nhà trường cùng các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp và đông đảo các bậc phụ huynh nhà trường về dự Lễ khai giảng.

🇻🇳💐🇻🇳Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

💐💐💐Tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Thủy đã thay mặt đoàn lãnh đạo dành tặng lẵng hoa chúc mừng cô trò nhà trường, chúc mừng tập thể nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2022-2023. Đồng thời nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm đến từ lãnh đạo Phường Yên Hòa cùng với đại diện HCMHS nhà trường.

 👏👏👏Đặc biệt, trong buổi Lễ khai giảng phần hội diễn ra hết sức sôi nổi và hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các con học sinh nhà trường thể hiện. 

🌈🌈🌈Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường mầm non Yên Hòa đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò. Thông qua buổi lễ nhà trường cũng nhận được sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo và cha mẹ học sinh. Với tinh thần phấn khởi và khí thế của một năm học mới, nhà trường sẽ tiếp tục thi đua hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích cao trong mọi hoạt động.❤❤❤

     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng của nhà trường:

 


Tác giả: Trường Mầm Non Yên Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547