Các cô giáo trường mầm non Yên Hòa tham gia tập huấn công nghệ thông tin tại trường mầm non Hoa Hồng

Ngày 4 tháng 1 năm 2018 Phòng giáo dục và đào tạo  quận Cầu giấy phối hợp với trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tập huấn công nghệ thông tin cho giáo viên trong quận . Đến dự với lớp học có Ban giám hiệu trường mầm non Hoa Hồng , chuyên viên phòng giáo dục , Giảng viên: Đồng chí Nguyễn Văn Chinh – Chuyên viên Bộ Giáo dục và tất cả giáo viên trong địa bàn quận.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tập huấn :