Yên Hòa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Hòa trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, trường mầm non Yên Hòa long trọng tổ chức mittinh giao lưu gặp gỡ các chàng rể nhằm tôn vinh những người phụ nữa của gia đình, của nhà trường và của xã hội.

Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2018 trong không khí vui mừng của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết,..BGH trường mầm non Yên Hòa phối hợp cùng các chàng rể tổ chức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 , buổi mittinh thật ấm cúng nhưng cũng đầy tiếng cười cho các chị em trong ngày đặc biệt sắp tới 8-3. Không khí ngày càng ấm dần hơn khi các chàng rể đến với trường mầm non Yên Hòa các anh đã giành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho các chị em . Nhiều chàng rể còn không muốn ra về, vẫn lưu luyến ngồi lại trò chuyện cùng nhau mặc dù đây là lần đầu gặp mặt . Các anh mong muốn BGH tổ chức thật nhiều buổi gặp gỡ như vậy để động viên khích lệ các chị em cống hiến thật nhiều sức lực cho gia đình và cho nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi mitinh:

Tác giả: Mn Yên Hòa