Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2013 – 2014.

Trong không khí thi đua sôi nổi, ngày 19/02/2014 Trường mầm non Yên Hòa tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2013 – 2014. Với sự chuẩn bị chu đáo và sáng tạo, nhiệt huyết của các cô và sự tham gia tích cực của trò, các tiết học đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng đồng thời các tiết dạy Ban giám khảo nhận thấy các cô giáo có sự chuẩn bị rất tốt về đồ dùng, phương tiện học liệu cho tiết học, biết ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy, tổ chức giờ học sinh động, đặc sắc và rất ân cần, nhẹ nhàng, gần gũi với trẻ. Qua hội thi, tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện tốt chủ trương dạy học theo chuẩn kiến thức kỹ năng, tăng cường tính chủ động, tích cực, thân thiện với học sinh đáp ứng yêu cầu của công việc giảng dạy. Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Hội thi khép lại với một kết quả đáng mừng cho thấy sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục và lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô giáo Trường mầm non Yên Hòa. Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi.

Tiết giảng âm nhạc với chủ đề ” Thế giới thực vật ” – Dạy vận động ” Bài gieo hạt ”, nghe hát ” Lý cây đa ” của cô giáo Trương Thị Phúc – Lớp MGL A6.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo lớn A6.

Tiết giảng làm quen văn học với chủ đề thực vật qua câu truyện ” Hạt đỗ sót ” của cô giáo Nguyễn Thị Bích Hảo – Lớp MGL A5.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo lớn A5.

Tiết giảng trò chơi chữ cái ” h,k ” với chủ đề thực vật của cô giáo Nguyễn Minh Trang – Lớp MGL A6.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo lớn A6.

Tiết giảng giáo dục thể chất ” Bật liên tục 4 – 5 vòng ” với chủ đề thực vật của cô giáo Tăng Thị Hải – Lớp MGL A5.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo lớn A5.

Tiết giảng văn học – Truyện ” Cây táo ” với chủ đề ” Ngày tết vui vẻ ” của cô giáo Chu Hồng Vân – Lớp nhà trẻ D3.

Hoạt động giờ học của các bé lớp nhà trẻ D3.

Tiết giảng giáo dục thể chất ” Bật chụm tách chân theo ô vẽ ” với chủ đề thực vật của cô giáo Lã Thị Vân – Lớp MGN B5.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B5.

Tiết giảng lĩnh vực phát triển thể chất ” Bò dích dắc bằng bàn tay, cẳng chân  qua 4 chướng ngại vật cách nhau 60 cm ” với chủ đề thực vật của cô giáo Nguyễn Phương Thảo – Lớp MGN B2.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B2.

Tiết giảng làm quen với văn học – Bài thơ ” Bánh trưng ” của cô giáo Lê Thanh Hằng – Lớp nhà trẻ D1.

Hoạt động giờ học của các bé lớp nhà trẻ D1.

Tiết giảng lĩnh vực phát triển thẩm mỹ ” Vẽ hoa ” với chủ đề thực vật của cô giáo Nguyễn Thị Thơm – Lớp MGB C2.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo bé C2.

Tiết giảng âm nhạc – Dạy hát ” Hoa trường em “, nghe hát ” Hoa thơm bướm lượn ( dân ca quan họ Bắc Ninh ) ” với chủ đề thực vật của cô giáo Nguyễn Thị Thơ – Lớp MGN B2.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B2.

Tiết giảng lĩnh vực phát triển thẩm mỹ – Dạy hát ” Màu hoa “, nghe hát ” Hoa trường em ” của cô giáo Lê Thị Thủy – Lớp MGB C4.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo bé C4.

Tiết giảng lĩnh vực phát triển thẩm mỹ – Dạy hát ” Em yêu cây xanh “, nghe hát ” Lý cây bông ( Dân ca Nam Bộ ) ” của cô giáo Đỗ Thị Thu Giang – Lớp MGN B4.

Hoạt động giờ học của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ B4.