Trường mầm non Yên Hòa tưng bừng chào mừng Đại hội công đoàn và Hội Nghị CB-GV-NV năm học 2017-2018

Thực hiện theo đúng kế hoạch năm học, hôm nay ngày 20/10/2017 trường MN Yên Hòa tổ chức Đại hội công đoàn vàHội nghị Cán Bộ viên chức năm học 2017 – 2018, thông qua hội nghị nhà trường đã đưa ra lấy ý kiến về bản quy chế dân chủ, nội quy quy định của cơ quan, các hình thức thi đua và bản quy chế chi tiêu nội bộ và đã được 100% CBGVNV tham gia hội nghị nhất trí với các nội dung đã thông qua hội nghị. 1 năm học mới chính thức bắt đầu – Chúc cho trường MNSC luôn đảm bảo tính công bằng – dân chủ – đoàn kết. Chúc cho tập thể CBGVNV nhà trường đạt được nhiều thành tích các trong năm học 2017 – 2018.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong hội nghị: