Trường mầm non Yên Hòa đón đoàn sinh viên thực tập năm học 2020 - 2021

Ngày 26/10/2020, trường mầm non Yên Hòa đã đón đoàn sinh viên thuộc khoa GDMN của trường CĐSPTƯ đến thực tập. Nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu gặp mặt đón giáo viên hướng dẫn đoàn và sinh viên rất trọng thể. Trong buổi giao lưu, BGH và giáo viên nhà trường đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm để các em sinh viên có được kết quả cao nhất trong kì thực tập này.

Chúc các em giáo sinh có một kì thực tập thành công với nhiều kinh nghiệm và kỉ niệm đẹp tại trường mầm non Yên Hòa , vững vàng khi chính thức trở thành người lái đò và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi gặp mặt sinh viên :