A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Yên Hòa hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”

Ngày 9/11 hàng năm là ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngày Pháp luật được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn pháp luật cho người dân trong xã hội. Đồng thời, tăng cường nhận thức của người dân về vai trò của luật pháp trong đời sống, tăng cường hiểu biết pháp luật và khả năng thực thi pháp luật trong hoạt động quản lý nhà nước, hoạt động kinh tế - xã hội và sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Sáng ngày 9/11/2021, cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Yên Hòa đã tham gia hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Thông qua ngày Pháp luật giúp mọi công dân có ý thức tuân thủ pháp luật tốt hơn, là dịp để đánh giá lại những kết quả đã đạt được và những hạn chế trong hoạt động xây dựng, thực thi pháp luật, hiểu về mục đích, ý nghĩa và xây dựng xã hội thượng tôn pháp luật.

Thông qua việc triển khai các hoạt động hưởng ứng "Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" sẽ góp phần tạo sự tan tỏa sâu rộng tinh thần thượng tôn Hiến pháp, Pháp luật và trở thành ngày Hội pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, học sinh và Nhân dân trên địa bàn Phường yên Hòa .

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 05 : 2.521