A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Yên Hòa tổ chức hội giảng năm học 2020 – 2021 .

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 trường mầm non Yên Hòa tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi - nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Khuyến khích lấy trẻ làm trung tâm . Xây dựng: “ Trường học hạnh phúc ” để trẻ cảm nhận : “ Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui ” .

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 trường mầm non Yên Hòa tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi -  nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Khuyến khích lấy trẻ làm trung tâm . Xây dựng “ Trường học hạnh phúc ” để trẻ cảm nhận : “ Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui ” .

Hội thi thực sự là những ngày hội của cô và trò với những giáo án sáng tạo mang đến cho trẻ những trải nghiệm vừa chơi vừa học. 

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi - nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Với kết quả đạt được, trường mầm non Yên Hòa sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của cấp trên giao phó và hướng tới phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy.

 Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547