TRƯỜNG MẦM NON YÊN HÒA TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 -2022 VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI MGL RA TRƯỜNG.

Sáng ngày 20 tháng 5 trường Mầm Non Yên Hòa long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và chia tay trẻ 5 tuổi.

Những tiếng ve gọi hè, đã phá tan bầu không khí tĩnh lặng, những tán phượng nở đỏ rực cả một góc trời, những tia nắng rực rỡ và những cơn mưa xối xả, chứng tỏ mùa hè đã đến. Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi, với rất nhiều kết quả mà thầy, trò trường Mầm Non Yên Hòa đã đạt được. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy

Trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, Trường Mầm Non Yên Hòa  long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay học sinh khối MGL ra trường.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ Bế giảng năm học có các đ/c trong BGH nhà trường:

+ Cô giáo: Nguyễn Thị Minh Nguyệt : Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo: Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô giáo: Cao Thị Thơm– Chủ tịch Công đoàn nhà trường - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường, các bậc PH và 350 em học sinh khối MGL.

Trong buổi tổng kết cô Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc của mình với các bạn học sinh khối MGL. Đồng thời đại diện học sinh khối MGL cũng có đôi lời cảm nghĩ vô cùng xúc động dành tới BGH và các cô giáo. BGH trao quà và chứng nhận tốt nghiệp cho các bạn khối MGL. Buổi lễ diễn ra trang trọng và hết sức sôi động với các tiết mục văn nghệ của các bạn khối MGL.Mỗi tiết mục đều mang màu sắc đặc trưng riêng. Chúc các bạn khối MGL tự tin, năng động để bước vào lớp 1 với một tâm thế tuyệt vời nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Trường Mầm Non Yên Hòa