A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN HÒA - VIỆC LÀM NHỎ Ý NGHĨA LỚN

BUỔI TỌA ĐÀM CÙNG PHỤ HUYNH HỌC SINH CHUẨN BỊ TÂM THẾ, HÀNH TRANG CHO TRẺ VÀO LỚP 1, TƯ VẤN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ VIỆC TIÊM PHÒNG VACCINE CHO TRẺ 5 TUỔI

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng ngày 01/10/2022 trường Mầm non Yên Hòa đã tiến hành tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ với phụ huynh học sinh khối Mẫu giáo lớn về 2 nội dung quan trọng: “Tầm quan trong của học sinh Mẫu giáo lớn - Tâm thế, hành trang bước vào lớp 1” và “ Giải đáp thắc mắc băn khoăn của phụ huynh học sinh về việc tiêm phòng vaccine cho trẻ đủ 5 tuổi”

Với không khí trao đổi đầy thân mật và gần gũi, cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm cũng như đưa ra nhiều ví dụ thực tế để các bậc phụ huynh tham gia buổi tọa đàm thấy được việc thực hiện giáo dục trẻ 5 tuổi - một ngưỡng cửa quan trọng chuẩn bị hành trang cho các con bước vào lớp 1 là một việc làm rất cần thiết để tạo cơ hội giúp trẻ đạt được mọi phương diện: “ Thể Lực -Trí Tuệ - Giao tiếp - Tình cảm quan hệ xã hội”. Cô giáo nhấn mạnh để làm được điều đó thì không chỉ là phần việc của các nhà trường mà còn cần có sự phối kết hợp của cha mẹ học sinh theo đúng mục tiêu giáo dục trẻ 5 tuổi trong xu thế hiện nay.

Bên cạnh chia sẻ của cô giáo Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường các bậc phụ huynh học sinh tham dự buổi trao đổi còn được lắng nghe giảng viên y tế bà Nguyễn Hải Yến - Thạc sỹ - Bác sĩ - Phó giám đốc Trung tâm y tế Quận Cầu Giấy tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc, trăn trở, băn khoăn của phụ huynh học sinh về việc tiêm phòng vaccine cho trẻ đủ 5 tuổi tại nhà tường.

Bằng những câu hỏi mà các phụ huynh tham dự đặt ra với giảng viên y tế thì mọi băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh trước đây đã được giải đáp rất cặn kẽ dựa trên cơ sở khoa học và đánh giá về chuyên môn y tế. Chính vì vậy sau buổi tọa đàm các phụ huynh tham dự đã hiểu rõ hơn về lợi ích của việc tiêm phòng vaccine cho trẻ đủ 5 tuổi.

Chính những chia sẻ, tư vấn, giải đáp của buổi trao đổi đã giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về mục tiêu nhà trường đặt ra trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mẫu giáo lớn. Hơn thế nữa thành công lớn mà nhà trường nhận được đó là sự kết nối gần gũi, tình cảm giữa nhà trường với phụ huynh, ngày càng bền chặt và khăng khít hơn. Đó cũng chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 -2023 trường Mầm non Yên Hòa đặt lên hàng đầu trong chiến lược chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm cùng phụ huynh học sinh tại trường Mầm non Yên Hòa:

 


Tác giả: Trường Mầm Non Yên Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 12 : 1.547